Chủ Nhật, 30 tháng 1, 2011

THƯ CẢM TẠ CỦA GIA ĐÌNH THẦY LÊ VĂN QUÝT VÀ BTC LỄ MỪNG THỌ


Tân hà (Việt Nam) ngày 04 tháng 01 năm 2011


THƯ CẢM TẠ

Kính gởi: Quý Thầy Cô, quý Ban liên lạc Ái Hữu Nguyễn Hoàng, quý thân hữu,

Quý anh chị em CHS/NH Quảng Trị đang ở trong nước và hải ngoại

Quý anh chị em trong ban tổ chức

Thật là tôi không đủ ngôn từ và văn chương để biểu lộ cảm xúc và bày tỏ hết lời tri ân đối với những tấm lòng nghĩa tình trân quý của thầy cô, bạn hữu, anh chị em CHS/NH Quảng Trị, anh chị em trong BTC đã dành riêng cho bản thân và gia đình tôi niềm vinh dự hân hoan vui mừng lớn lao trong ngày lễ mừng sinh nhật cửu tuần thượng thọ (01.01.2011) do quý vị tổ chức tại Hợp Phố, Tân Hà, Hàm Tân, Bình Thuận.

Cảm động biết bao, cách đây 3 tháng, Thầy Cô Lê Hữu Thăng + Diệp Kim Liên từ Mỹ về Việt Nam, vẫn ở lại cho đến hôm nay để bảo trợ cho tổ chức buổi lễ thành công trong hoành tráng và đầy tình thân ái.

Từ ngày đó, khắp nơi trong nước và hải ngoại, quý Thầy Cô, môn đệ, bạn hữu, ngày ngày điện đàm, gửi thư, gửi email về thăm hỏi chúc mừng. Tại buổi lễ, vinh dự biết bao, được sự hiện diện của thầy Lê Hữu Thăng, thầy Lý Văn Nghiên, thầy Lê Văn Tý, cô Giáng Hương, cô Diệp Kim Liên và rất đông vui quý anh chị em trong Ban liên lạc ái hữu và CHS/NH từ Gia Lai, Daklak, Đông Hà, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Đồng Nai, Phan Thiết, Cần Thơ, Tp Hồ Chí Minh và hải ngoại (có anh Ngô Ngọc Hồng); ngoài ra có nhiều bạn hữu đến từ Cam Lộ, nơi quê hương xưa cũ của tôi và của thầy cố HT Thái Mộng Hùng.

Trong buổi lễ, bản thân và gia đình vinh dự được tiếp nhận những lời cầu chúc ân cần nồng ấm phát xuất từ những trái tim yêu thương, đón nhận cả một rừng hoa tươi thắm nghĩa tình, những bài hát ân tình về trường NH ngày xưa thân ái , những ý thơ mượt mà đầy tình yêu thương trong tập 60 bài thơ " Tình thầy đồng vọng " do thầy Lê Hữu Thăng tài trợ in ấn , đón nhận tập sách " Thầy tôi" của các CHS/NH lớp 10C năm 70-71 viết về " kỷ niệm ngày xưa và lời tri ân hôm nay", nhưng bức tranh thơ, những quà tặng hiện kim, những bài viết, lời cầu chúc của quý thầy cô và môn đệ vì hoàn cảnh điều kiện không thể vào tham dự được.

Trong tâm thức tôi suy nghĩ sao cho nghĩa tình NH đằm thắm, keo sơn dường ấy.

Xin quý thầy cô, quý thân hữu, quý anh chị em CHS/NH và anh chị em trong BTC nhận nơi đây lời tha thiết cảm tạ của bản thân và gia đình tôi. Kính chúc quý vị an khang, thịnh vượng, mọi điều hạnh phúc.

Xin cảm ơn

Lê Văn Quýt

BAN TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT

TÂN HÀ NGÀY 4 THÁNG 01 NĂM 2001

CỮU TUẦN THẦY LÊ VĂN QUÝT

TẠI HÀM TÂN BÌNH THUẬNTHƯ CẢM TẠ

Kính gởi: Quý thầy cô, Quý ban liên lạc, Quý anh chị em

Cựu Học sinh Nguyễn Hoàng Quảng Trị đang ở trong nước và Hải ngoại.

Ban tổ chức cuộc họp mừng sinh nhật cửu tuần thầy Lê Văn Quýt, cựu giáo sư trường trung học Quảng Trị tại Hàm Tân Bình Thuận nơi quê hương thứ hai của thầy trò chúng tôi. Ban tổ chức vô cùng xúc động và cảm mến lòng ưu ái, tình nghĩa Nguyễn Hoàng cao quý mà quý Thầy, cô, Quý ban liên lạc, Quý anh chị em đồng môn từ gần cho đến nơi xa xôi hẻo lánh như: Gia Lai, Đaklak, Đông Hà, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau, Đồn Nai, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh và Hải ngoại... đã nối vòng tay nhân ái, thấm đẫm tình nghĩa thầy trò, đốt lên ngọn lửa truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của trường trung học Nguyễn Hoàng Quảng Trị mà nay Trường không còn kể cả tên Trường. Quý thầy cô, Quý ban liên lạc, Quý anh chị em đồng môn đã động viên an ủi, hỗ trợ cho BTC chúng tôi từ tinh thần lẫn vật chất để lo ngày lễ mừng sinh nhật của thầy Lê Văn Quýt (1-1-2011) thành công thật tốt đẹp.

Ban tổ chức chúng tôi xin chân thành cảm tạ Quý Thầy, cô giáo Nguyễn Hoàng, Quý anh chị em đồng môn tạo nhiều điều kiện cho BTC chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng đầy nghĩa tình này.

Ban tổ chức chúng tôi kính chúc quý thầy cô và bảo quyến một năm mới an khang hạnh phúc.

Kính chúc Anh chị em đồng môn Bình an, sức khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng kính cảm tạ

Trưởng ban tổ chức

NH Trương - Tuyến

-----------------------------------------

Cám ơn Võ Thị Quỳnh đã nhanh chóng cung cấp tài liệu

Không có nhận xét nào:

Người theo dõi