Thứ Hai, 24 tháng 1, 2011

Giải cờ tướng cựu HS Nguyễn Hoàng Xuân Tân Mão

Thưa Thầy cô và quý anh chị
8 g sáng hôm nay, 22-1-2011 tại nhà anh Lê Đình Ân diễn ra cuộc tranh giải chung kết cờ tướng lần thứ 1 của một số anh em NHSG. Ngoài 4 kỳ thủ : A.Lê Đình Ân, A.Dương Tường, A. Nguyễn Thái Hòa, và A.Văn Kế Thế, còn có sự tham dự của anh Võ Cẩm, TBLL Nguyễn Văn Trị, Anh chị Hoàng -Thuần, Anh chị Hà -Hoa, Anh chị Phái- Mai, Anh Ngô Ngọc Hồng , anh Võ Công Quang, anh Nguyễn Đức Sang, anh Văn Khả Chiếu, anh Thành, anh chị Mừng - Cảnh, chị Ngọc Anh, chị Thúy An, ....và Nghiêm Tuấn (NH thế hệ 2), Châu Anh( NH thế hệ 3) và một số đông quý chị vừa là hậu cần, vừa cổ động viên, và vừa là những diễn
viên múa, biễu diễn thời trang. Tổng cọng 32 người.
Sau khi bắt thăm lấy cặp, các anh chăm chú bên những ván cờ toát mồ hôi vì cam go vòng cuối, thì các chị tranh thủ tập dợt, rồi lo sắp sửa chăm chút bàn ăn thật đẹp mắt, ngon miệng. Đúng là đằng sau sự thành công của các anh luôn phải có bàn tay chị em Phụ Nữ.
Suốt ba giờ so kè từng quân cờ một, anh Thế và anh Ân đã chủ quan, để anh Hòa vượt điểm bước vào tranh nhất nhì cùng anh Tường.
Bữa cơm trưa nghĩa tình anh em vô cùng thân mật. Anh Võ công Quang vội ra sân bay cho kịp chuyến bay về Đà Nẵng. các kỳ thủ của chúng ta sau khi nghỉ ngơi trò chuyện, tiếp tục ra sân phân tài cao thấp. Kết quả vừa như dự đoán, vừa rất bất ngờ là người đoạt cúp vô địch: anh Dương Tường, người về nhì: anh Thái Hòa, thứ ba: anh Lê Đình Ân. Anh Kế Thế đành vui vẻ nhận giải triển vọng.
Tất cả mọi người rôm rả bàn luận, anh Hòa còn đề nghị 6 tháng tổ chức một lần để anh em có cơ hội gặp gỡ, vui vẻ. Mọi người không ai chịu về, lại bày ra cuộc vui khác cho đến 5 giờ mới chia tay nhau.
Hoan hô các kỳ thủ, hoan hô giải cờ tướng tổ chức lần đầu tiên đã thành công trong tinh thần gắn bó, hoan hỷ.
Ngày họp mặt đầu năm 17-2-2011, BTC sẽ trao cúp vô địch cờ tướng NHSG lần thứ nhất.
Chúng ta có quyền hy vọng giải năm sau sẽ có nhiều kỳ thủ tham gia, và cuộc chơi sẽ thêm nhiều hào hứng. Các anh Nguyễn Hoàng ơi! Nếu có khả năng và ham thích, các anh nhớ luyện thật giỏi các nước cờ nhé, để sang năm đăng ký tham gia thật đông.
Tin và ảnh : Quang Tuyết

Bandrole chào mừng cuộc thi
ImageShack, share photos, pictures, free image hosting, free video hosting, image hosting, video hosting, photo image hosting site, video hosting site
Ngồi : dương Tường
Đứng hàng sau : A Sáng-c. Mai
Đứng hàng trước : Kê Thế-Đình Ân-Thị Nghĩa-Thị Sâm-Thái Hoà-Mỹ liên-A Thành-Nghiêm Tuấn-Ngọc Phái
Ngồi :a.Thành-a.Hoà-a.Phái-a.Sang
Đứng : Tuyết-Liên-Nghĩa-
Ngồi : chị Thuần-c. An-c. Sâm-c.Yến-c.Hoa-c.Cảnh-Trị
Đứng : a.Hoàng-a.Thế-c.Nghĩa-c.Tuyết-c.Lan-a.Hồng-c.Ân-Mỹ Liên-c.Cúc
Nghĩa và Mỹ Liên
Nghĩa và chị An
c.Hoa-c.An-Tuyết-Liên
c.An-c.Yến
Đội múa đang dợt
Nhóm hậu cần đang chuẩn bị
c.Ân-Yến-Trị-Tuyết-c.Hoa
Cao thị yến
c.Hoa-c.Thuần-Tuấn-Trị-c.An-Yến-c.Sâm-c.Hoa-c.Cúc-c.Cảnh
Hàng đứng : a.Thành-a.Chiếu-a.Hoà-a.Hoàng-Nghĩa -a.Hồng-Tuyết-c.Lan-c.Ân-Liên
Hàng ngồi : a.Tường-a.Cẩm-c.Hoa-c.Thuần-c.An-c.Sâm-c.Yến-c.Hoa-
a. Chiếu-Tuyết-a.Thành-a.Ân

Mỹ Liên
Không có nhận xét nào:

Người theo dõi