Thứ Hai, 31 tháng 1, 2011

NHÓM BẠN NH ĐÀ NẴNG HỌP MẶT CUỐI NĂM


Mặc dù đang hết sức bận lo sắm tết nhưng hôm qua (31/1/2011), nhóm G7 trong BLL CHS NH Đà Nẵng vẫn quyết định họp mặt cuối năm nhằm ôn lại những "hoạt động" trong năm qua. Địa điểm là nhà Quỳnh Thủy tại Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu.

Trong năm Canh Dần 2010, nhóm G7 đã kịp thời tổ chức thăm viếng một số anh chị em CHS NH ĐN nằm viện, tham dự nhiều buổi họp mặt cà phê của BLL NH ĐN, đặc biệt đã tổ chức chuyến đi Huế thăm thầy Điền và thầy Phò, đi Q.TRỊ tham dự lễ phát học bổng của thầy Thăng, đi QT phúng điếu VÕ THÌN và thăm viếng một số đồng môn. Bình và Phước đi QT giao lưu với một nhóm CHS Cấp 3 Triệu Phong. Ngoài ra nhóm đã tích cực tham gia cùng BLL tổ chức buổi họp mặt hằng năm vào mùa Khai Giảng của NH ĐÀ NẴNG.

Trong năm qua, những thành viên trong nhóm gặp lắm chuyện vui mừng cũng như rủi ro. Hai người có chuyện đáng mừng: Bình cưới vợ cho con trai, Lộc sắm thêm một xe máy mới. Thanh Vân may mắn được vô sự cũng là chuyện đáng mừng. Số bạn còn lại hầu như ai cũng gặp rủi ro. Phước phải nằm viện vì té gảy ngón tay, Quỳnh Thủy vào viện vì bị tai nạn giao thông, mẹ Bich Hường bị ốm nặng, v.v và v.v.

Trong buổi họp mặt trước thềm năm mới, nhóm được thưởng thức hương vị tết gồm có bánh chưng, chả, dưa món. Ngoài ra còn có món đặc sản QT đó là bún chan nước mắm ruốc do Q. THỦY mang từ QT vào. Phước khoái quá, ăn hai tô, mặt liền phừng đỏ ngay vì đang bị cao huyết áp.

Buổi họp mặt diễn ra trong tình cảm nồng ấm như anh em một nhà và kết thúc vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi họp mặt nói trên, mời các bạn cùng xem.


1 nhận xét:

Haohao nói...

Ai phong mà oai vậy ta, ngang với thế giới, nhưng phải công nhận nhóm này được

Người theo dõi