Thứ Tư, 4 tháng 8, 2010

Thư của Thầy Thăng

Anh chị em đồng môn NH thân mến,


Bất cứ một tổ chức, sinh hoạt nào cũng phải có tinh thần dân chủ, trao đổi , thảo luận và góp ý kiến. Nhất là những tổ chức mang tinh thần ái hữu, bất vụ lợi. Người tham gia không có quyền lợi, danh vọng gì, mà còn phải đóng góp nghĩa vụ, vừa tinh thần lẫn vật chất.

Vì thế, trong sinh hoạt Ái hữu Nguyễn Hoàng, người tổ chức điều hành phải khôn khéo, rất dân chủ và chịu lắng nghe những đóng góp của ACE. Nhưng đóng góp và xây dựng như thế nào để ACE mỗi ngày thêm gắn bó, tình nghĩa thêm mặn nồng.

Qua email của anh Lộc vừa rồi, chúng tôi chưa biết đúng hay nhần lẫn, nhưng lối hành xử qua ngôn ngữ của anh Lộc thì tình nghĩa đồng môn bị xói mòn và xót xa cho các bạn Lam Sơn, Mai và Tịnh.

Rồi đọc email của anh Hồ Sĩ Bình, tôi rất cảm kích sự nhận xét, phân tích… của anh đã đem lại một luồng gió mát, khai thông mọi thắc mắc, bức xúc và giải tỏa mọi buồn phiền của các ACE đã quan tâm, nhiệt tình trong sinh hoạt bấy lâu của NH chúng ta.

Một ngày nào đó chúng ta sẽ lần lượt chia tay về miền vĩnh hằng.

Chiến tranh đã cướp đi bao nhiêu người thân thương, một số đồng môn đang sống trong nghèo khó và bệnh tật hành hạ. Hãy chia sẻ cho nhau chút tình người tử tế với nhau, các bạn ơi!

Tôi xin đề nghị:

1. Xin ACE khép lại những buồn phiền và bức xức trong những ngày vừa qua, không thắc mắc phân bua trên mạng NH chúng ta nữa khiến cho công việc thêm phức tạp và tạo thêm sự buồn tủi cho các bạn Sơn, Mai, Tịnh.

2. Các anh chị Thu Ba, Nghĩa, Quang Tuyết, v.v. hoàn tất công việc đã vận động, chuyển đến cho 3 bạn nói trên.

3. Anh Lộc ơi!. Tôi mong được trao đổi tâm sự với anh vì qua email, tôi biết anh đã ưu tư, quan tâm đến sinh hoạt của NH. Và anh còn biết nhiều người bạn chúng ta còn khó khăn hơn 3 bạn trên mà chúng ta cần giúp đỡ.

Thân mến, cầu chúc an vui đến mọi người.

NH Lê Hữu Thăng

lehuuthang@msn.comEdited by NKP

2 nhận xét:

phuoc nguyen nói...

Please thêm dấú trước khi đăng. NKP

Nặc danh nói...

Please thêm dấu trước khi đăng. NKP

Người theo dõi