Thứ Năm, 16 tháng 12, 2010

BLL NH SG - HOẠT ĐỘNG THÁNG 12


BLL NHSG xin thông tin một số hoạt động trong tháng 12 đền quý thầy cô & anh chị em:

1- Việc tham dự lễ Mừng Thọ Thầy Lê Văn Quýt ngày 1/1/2011. Hiên nay số tham dự có đăng ký đi thập thể với ban TC gân 30 người. Được biết có một số anh chị sẽ đi bằng phuơng tiện riêng đâu đó khoảng 10 người.

Chuơng trình đi ngày 1 về ngày 2/1. Như vậy số bà con NH mình sẽ đón tết Duơng lịch tại Hàm Tân với chuơng trinh giao lưu văn nghệ cây nhà lá vuờn ngoài trời đón NĂM MỚi 2011 THẬT HOÀNH TRÁNG!

2- CHUẨN BỊ CHO HOP MẶT NH SG XUÂN TÂN MÃO:

Ngày 19/12 (Chúa nhật): Lúc 8 giờ sáng, BLL sẽ đến nhà hàng Kim Thanh trong khuôn viên nhà hát HOÀ BINH , Q.10 để xem mặt bằng, bàn bạc chuơng trình Họp Mặt. (Các anh chị em NH dù không ở trong Ban LL, nhưng muốn tham gia để bàn bạc việc tổ chức chung xin mời đến).

3- HƯƠNG QUÊ NHÀ:

Nếu không có gì thay đổi ngày 26/12 họp mặt NHSG hàng tháng HQN sẽ được phân phối đến quý anh chị. Tập san Xuân Tân Mão 2011 gồm 520 trang, nội dung phong phú, nhiều bài viết hay và cảm động. Giá bán 90 ngàn. số lượng phát hành 780 cuốn. bà con nhớ mua kẻo để lâu ... là hết sạch đó.

4- Hoạt động thăm viếng, hiếu hĩ, nối vòng tay thân ái:

4.1: Đại diện nhóm lớp 10 C 66-72 thăm mẹ của NH Bích Huờng, thành viên BLL NH Đà nẵng bị tai biến tại Đà Nẵng (NV Trị)

4.2: Thăm , tăng quà em NH Quảng Trị Lê Thiện Ngữ thay đệm cột sống tại BV Chấn thuơng và Chỉnh hình TP. Anh Ngữ, Thành viên nòng cốt của BLL NHQT nguời có công trong việc tham gia cứu trợ bà con NH tại quê nhà năm 2009 , nay anh Ngữ vào chăm sóc nguời em bệnh là thầy Thích Pháp Tuệ , trụ trì tại chùa Tăng hội, Đồng Nai. (QTuyết, Hoàng Đình Việt, NV Trị)

4.3: Anh Võ Cẩm tổ chức đám cuới cho con gái là cháu Võ thị Ngọc QUỲNH ,

Chị Hoàng thị Kim Oanh làm đám cuới cho con trai. Xin chúc mừng các anh chị xui NH.

4.4: Thăm anh Lê Anh bị tai nạn giao thông ở chân ở bệnh viện ETTO gồm Q Tuyết. Mỹ Liên, Hoàng Đinh Việt, Thầy Bảo.

4.5: Giúp cô Lê Thị Tiếp, phu nhân cố GS Nghiêm Sỹ Anh, để vào SG mổ tim hiện đã được 10 triệu, trong đó chủ lực là từ NH Hải ngoại.

4.6: CHIA BUỒN:

Gởi thư chia buồn đến anh Võ Quê- ở Huế trước sự ra đi của chị Tiểu Kiều nguời bạn đường thân thuơng của anh.

4.6.1: NH NGUYỄN VĂN LONG, NK 65-72, quê Cam Lộ, qua đời ngày 10/12 do bệnh tại Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Một số đồng môn ờ SG đã đi phúng viếng gồm chị Thúy An, Nghĩa, vợ chồng Thái Thị Phi Phi, và một số bạn cùng lớp ...

4.6.2: Đại diện BLL thăm tặng vòng hoa, phúng viếng phu quân của cô Nguyễn Thị Xuân Bích là thầy Nguyễn Khoa Chi qua đời tại Q.Phú nhuận, hưởng thọ 97 tuổi (gồm Thầy Nguyễn Bào, anh Thái Tăng Hạnh và Võ Cẩm)

4.7: Tin Đám cưới Vàng từ Quảng Trị: cuối tháng 11 thầy Nguyễn Văn Thị và cô Lê Đình Thị Nhàn tổ chức lễ cuới ... Vàng sau 50 năm chung sống. Đây quả là một hồng ân mà NH chúng ta ai cũng mơ ước. Xin chúc mừng Thầy Cô và mong sẽ còn 1 đám cưới Kim cương nữa.

Trong tập thơ đường làm quà tặng thầy cô có góp mặt của NHSG như Quang Tuyết, Văn Kế Thế, Hoàng Phùng...

4.8: Thơ Văn + Tập san mới nhận:

a-BLL nhận được tập san hồi tưởng 50 năm ngày thành lập trường Trung học Triệu phong (1960-1975) thầy cựu hiệu trưởng Nguyễn văn Quang gời tặng . Tập san mang tên "Ký Ức Trường Xưa " với nhiều hình ảnh cũ đầy kỷ niệm và những dòng ký ức ngọt ngào về thời học sinh. của các anh chị CHS Triệu phong . Như thầy Quang tâm sự Triệu Phong là sân sau của NH, nơi cung cấp một lực lương học sinh ưu tú nhất cho TH NH. Chung ta có thể tìm trong đó các bài viết của NH Lê bá Tâm, Văn Thiên Tùng, Thể Tần ...

b- Tập thơ Dòng sông Ký Ức do NH Lê Ngọc Phái gở tặng BLL với trên 150 bài thơ đủ thể loại như những tâm sự dạt dào của nguời con QT nặng lòng với quê nhà, bạn cũ trường xưa. Đọc thơ chưa cảm hết gởi gắm của tác giả nhưng bài tựa ngọt ngào, hiểu sâu hiểu thấu tận lòng tác giả của nguời bạn đời Tuyêt Mai đã chắp cánh thêm cho dòng thơ LN Phái. Và như nặng nợ với NH, nhà thơ Tuyết Mai đã nhắc đến Nguyễn Hoàng nơi bắt đầu cho cuộc tình lớn của 2 nguời... Nói nhỏ: xin l/h anh Phái để nhận sách biếu.

4.9 : Nối vòng tay NH:

NH Nguyễn Thi, nk 66-72 từ Mỹ về chuẩn bị đám cưới cho con trai. Hiện Thi đang ở quê QTrị , khi vào SG sẽ liên lạc với bạn bè cùng lớp. Nếu ai cần số của Thi vui lòng gọi cho mõ truờng. NH Lê Viết Trị sau năm 75 đến nay lưu lạc xứ nguời đã nối được liên lạc với bạn cũ thời Đệ thất 1 NK 1966 .

5- TIN QUAN TRỌNG SAU CÙNG:

HỌP MẶT CAFÉ CÂY ĐA NHSG THÁNG 12 VÀO SÁNG NGÀY CHÚA NHẬT 26 TẠI CÔNG VIÊN LÊ THỊ RIÊNG.

NHỜ ANH LÊ BÁ TÂM ĐẶT CHỖ, CÁC ANH CHI EM NÀO CÓ NGÀY SINH TRONG THÁNG 12 VUI LÒNG CHO BIẾT ĐỂ BLL CHUẨN BỊ HOA VÀ THIỆP CHÚC MỪNG. hiện BLL có được d/s 2 anh chị sinh tháng 12 là anh Ngô Hồng và chị Cao Thị Nguyên.

MÕ TRƯỜNG XIN CHÀO TẠM BIỆT VÀ HẸN GẶP QUÝ THẦY CÔ VÀ ACE NGÀY CHÚA NHẬT 26/12. Xin gởi kèm mấy tấm hình thăm viếng NH.

NV TRỊThy Thich Phap Tue, em L T Ngu


Nguyen ThiTham me Bich HuongKhông có nhận xét nào:

Người theo dõi