Thứ Năm, 18 tháng 11, 2010

Đà Nẵng cà phê và thăm Quỳnh Thủy sau tai nạn.


Sáng nay, 19/11, thầy Nguyễn Ngọc Bôi mời một số thầy cô giáo và học sinh đến quán cà phê gần nhà thầy trên đường Nguyễn Công Trứ thuộc quận Sơn Trà để giao lưu. Vì là ngày giữa tuần và thời tiết không tốt, lại được báo đột xuất nên chỉ vài vị đến được. Hiện diện có thầy Nguyễn Ngọc Bôi, thầy Hồ Ngọc Thanh, thầy Hồ Sĩ Đoàn (chồng cô Em), thầy Võ Văn Bôi, Lê thị Ba, Bích Hường và Ng. Khắc Phước.

Quán cà phê tương đối vắng. Quý thầy ngồi trao đổi , tâm sự thân mât trong không khí mát mẻ nhờ những cơn liên miên trong những ngày đầu đông.Để đáp lại sự quan tâm của anh Nguyễn Văn Trị và NH SG về tình hình hình sức khỏe của Phan Thị Quỳnh Thủy, sau khi rời quán cà phê, Phước đã đến nhà Quỳnh Thủy ở quận Liên Chiểu . Đợi một lát thì Quỳnh Thủy được cháu chở bằng ô tô đến đồn công an cũng vưa về. Tình trạng sức khỏe của chị đã khá tốt.

Theo biên bản kết luận của công an về vụ tai nạn thì người phụ nữ gây ra tai nạn phải bồi thường cho Quỳnh Thủy 4 triệu đồng. Thế nhưng thấy hoàn cảnh chị ta quá nghèo khó, buôn gánh bán bưng, thu nhập bấp bênh nên Quỷnh Thủy bãi nại và không nhận tiền bồi thường , đề nghị công an làm biên bản khác với kết quả là va quẹt không đáng kể và cho chị ta nhanh chóng lấy xe về để chở hàng.

Thái độ hết sức khoan dung và rộng rãi, đầy lòng nhân ái cuả Quỳnh Thủy đối với người đã gây tai nạn cho mình thật đáng trân trọng và hoan nghênh.

Nhân dịp này, Bùi Ngọc Nam Anh nhờ Phước chuyển thiệp mời dự tiệc cưới con gái đến Quỳnh Thủy.

Sau đây là hình Quỳnh Thủy vừa từ đồn công an quận Liên chiểu về nhà. Học sinh cũ của chị đã không quên tặng cô giáo cũ lẵng hoa nhân ngày Nhà giáo VN.


Không có nhận xét nào:

Người theo dõi