Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2009

Mảng cầu xiêm chửa ung thư


Mãng cầu xiêm chữa ung thư?
Sour Sop treats cancer


Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy:
- Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc.
- Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..
- Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác.
- Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn.

Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970. Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị. Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Đại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiêm cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận...

Bạn hãy cho những người bị ung thư biết điều này, và uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!

* Nước ép này có thể tìm thấy và tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư. Như là ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy...
* Giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 10.000 lần so với Adriamycin (một loại dược phẩm dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư)
* Nước ép này không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả !!!

Ngoài ra, nước ép mảng cầu xiêm còn chống lại các loại ký sinh trùng đường ruột, làm hạ huyết áp, giảm chứng trầm cảm, căng thẳng và rối loạn thần kinh.

Bản dịch của Thảo Vy

Không có nhận xét nào:

Người theo dõi