Chủ Nhật, 3 tháng 10, 2010

ĐN PHÚNG VIẾNG ANH VÕ THÌN

Thưa các bạn,

Được tin Võ Thìn mất hết sức đột ngột, sáng ngày 03/10/2010 một nhóm ace đại diện BLL NH Đà Nẵng, cũng là thân hữu của anh, đã đến phúng viếng. Đoàn gồm có các ace LT Ba, HS Bình, Bích Hường, LV Lộc, NK Phước, Quỳnh Thủy và Thanh Vân. Chúng tôi đã đi trong cơn mưa xối xả đến nổi cái gạt nước đứng lại và có lúc không thể thấy gì xa hơn mui xe. Đến 12 giờ, chúng tôi đến được thị xã Quảng Trị và may thay trời cũng hết mưa. Nhờ anh Sanh hướng dẫn, chúng tôi đã kịp đặt vòng hoa viếng linh cửu của anh Thìn , chia buồn, an ủi và động viên những người thân trong gia đình.

Sáng ngày 02-10, anh Thìn còn gọi điện nói chuyện với một số anh em chúng tôi, gởi bài thơ anh mới sáng tác. Anh là một người giàu lòng nhân ái, rất hào phóng và quân tử. Ngoài công việc ra, anh dành hầu hết thời gian giao lưu với bạn bè, đặc biệt anh yêu thơ ca, thuộc nhiều bài thơ và có giọng ngâm thơ sang sảng đầy khí phách khiến người nghe xúc động và say mê.

Sự ra đi quá đột ngột của anh Võ Thìn là sự mất mát quá lớn lao đối với gia đình anh, sự hụt hẩng không có ngôn từ nào tả được đối với bằng hữu, và mất đi một thầy thuốc đáng tin cậy đối với bệnh nhân ở Thị xã Quảng Trị.

Xin vĩnh biệt anh và cầu mong hương hồn anh sớm an nghĩ cõi vĩnh hằng.Không có nhận xét nào:

Người theo dõi