Thứ Bảy, 25 tháng 9, 2010

Họp mặt Cây Đa 25-9-2010
Kính Thầy cô và chào các anh chị CHS Nguyễn Hoàng,

Sau kỳ họp mặt tháng 8.2010 thử nghiệm tại cafe Ban Mai đường D3 Văn Thánh, sáng nay thứ bảy 25.09.2010, thầy trò CHS Nguyễn Hoàng lại trở về Thanh Đa sinh hoạt định kỳ như thường lệ.

Phải nói đây là lần đầu tiên số lượng thành viên mới tham dự khá đông lên 2 con số (những kỳ trước vẫn dừng ở 1 con số), bao gồm các anh chị từ Mỹ, Đồng nai, Daklak, .....về dự như Lê Thị Hường, Cao thị Bích Thuỷ, Trần Thị Nếp, Lê thị Hoa, Lê thị Thân, Nguyễn thị Mú, Nguyễn trọng Thục, Trịnh Đình Tá, Lê Hữu Minh, Nguyễn thị Chắt, Lê bá Thuận, Lê Bá Phước, Nguyễn Văn Hảo, vợ chồng anh Bùi chị Xuân, Nguyễn thị Nghĩa, chị Tuyết Nga.....đưa tổng số thành viên tham dự lên đến trên 60 người, góp phần cho sinh hoạt ngày càng phong phú và BLL nối kết được nhiều thành viên mới, tình Nguyễn Hoàng ngày càng thắt chặt.


Mở đầu buổi họp mặt 2 MC Đặng Mừng và Quang Tuyết giới thiệu các thành viên mới tham dự, vì người đi thu thập thông tin không nắm rõ ai mới đến ai đã đến các tháng trước rồi nên có một số anh chị đã sinh hoạt nhiều lần mà vẫn được phát phiếu ghi tên và được xướng danh như người mới đến, sai sót này BLL xin thành thật xin lỗi với các anh chị dính vào trường hợp trên, và cũng xin lỗi các anh chị mới đến mà bị sót tên trong phần giới thiệu nhé, cảm thông cho sự lúng túng của tổ chức.

Tiếp theo BLL giới thiệu các anh chị có ngày sinh nhật trong tháng 9 gồm chị Thúy An và chị Trần thị Nếp và được anh Nguyễn Đặng Kỳ đại diện BLL tặng hoa và thiếp chúc mừng, ngoài ra phải kề đến cô Đào mẹ của chị Vân Hương tuy già nhưng vẫn luôn cùng con đến sinh hoạt hàng tháng với CHS Nguyễn Hoàng cũng được BLL trân trọng tặng hoa chúc mừng.

Trưởng ban Trị cũng giới thiệu các hoạt động của CHS Nguyễn Hoàng khắp nơi trong tháng qua như việc cấp phát học bổng của thầy Lê Hửu Thăng và NH Nguyễn Hữu Liêm cho con em Quảng trị, buổi họp mặt mini của BLL và nhóm thân hữu đón thầy Thăng từ Quảng trị vào và Thầy Đào văn Nhẫn tại nhà NH Trần thị Nghĩa, tin thầy Đỗ Tư Nhơn từ Quảng trị vào Huế thăm thầy Cao Hửu Điền sau phẩu thuật đã bình phục dần dần, tin viếng đám tang anh Thái văn Thạch

Thầy Lê Hửu Thăng đã tâm sự với anh chị em Nguyễn Hoàng về những hoạt động của Thầy trong việc giúp đỡ các con em nghèo Quảng trị hiếu học cũng như những ước nguyện của Thầy trong thời gian tới. Tất cả bà con Nguyễn Hoàng nói riêng và con dân Quảng Trị nói chung rất trân quý những việc làm của thầy, kính mong Thầy Cô luôn dồi dào sức khoẻ để phụng sự theo ý nguyện.

Anh Võ Cẫm chuyễn tin anh Hồ Tự phone nhờ anh Cẩm báo với anh chị em Nguyễn Hoàng lời cảm ơn sâu sắc của anh Tự và gia đình qua sự giúp đỡ, thăm hỏi động viện của anh chị em trong thời gian qua, tương tự anh Lê quang Tịnh từ Đồng Nai cũng tranh thủ lên sinh hoạt và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các đồng môn NH trong việc góp phần cải thiện cuộc sống của bố con anh ta.

Ngoài ra TB Trị cũng thông tin Thầy Bá ở Mỹ kết hợp với NH Võ Công Diện (VN) sáng tác các ca khúc về trường ta, hy vọng BLL sẽ tổ chức một đêm văn nghệ để biểu diễn các ca khúc này cũng như các ca khúc của các nhạc sĩ NH khác và ngâm thơ về Nguyễn Hoàng của tất cả anh chị em sáng tác. BLL mong nhận được sự góp sức của tất cả các anh chị về các ca khúc, thơ văn về trường ta để tổng hợp, tập dợt và dự kiến biểu diễn vào tháng 10.2010.

Có một thông tin mà BLL dự kiến là tổ chức tôn vinh các thầy cô giáo Nguyễn Hoàng sẽ dự kiến tổ chức vào buổi sinh hoạt tháng 11.2010 với một nghi thức khác hơn bình thường là hoa, bánh kẹo và khăn bàn ...được đông đảo các bạn ủng hộ, hy vọng chúng ta sẽ có một họp mặt chung với các thầy cô trong tình cảm của thầy trò đằm thắm nhiều ý nghĩa.

Xin cảm ơn quý anh chị và xin mời xem một số hình ảnh ghi được. Hình nào không rõ, xin để trỏ vào hình, click chuột trái, chỉ vào chữ show picture hy vọng hình sẽ hiện ra từ từ, hình hơi nhiều, xin xem tiếp thư sau.

Xin chúc tất cả vui khoẻ và nhiều điều may trong cuộc sống.

Trần văn Hảo
Anh Nguyễn Đăng Kỳ đang trao hoa và thiệp sinh nhật cho chị Thúy An
và chị Trần thị Nếp
BLL Đang trao hoa cho cô Đào
Thầy Thăng đang tâm sự về chương trình học bổng
Bạn bè đang chia sẽ niềm vui với chị Nếp nhân ngày sinh nhật
Phan thị Bích-Nguyễn thị Lộc-Lê thị Hường-Trần Thị Liên
Từ phải sang : Cao Thị Bích Thuỷ-Trần thị Nếp-Lê thị Hoa-Lê thị Thân-Nguyễn Thị Mú
Từ trái sang : Thành Nhân-Lê Thị Cúc-Nguyễn thị Mú-Lê Thị Thân-Lê Thị Hoa
Từ phải sang : Nguyễn Thị Mú-Lê thị Cúc-Nguyễn thị Nghĩa-Thành Nhân-Ngọc Sâm
Thành Nhân-Ngọc Sâm
Thuỳ Duyên-Lê Thị Hường
Chị Thuý An-chị Nguyễn thị Chắt-Chị Kim Oanh-chị Cúc
Lê bá Thuận-Lê Đức Lợi
Bùi Phước Vĩnh đang trao quà của Nguyễn thị Tỵ 6471 Quảng trị tặng Trần Văn Hảo
Vợ chồng Nguyễn văn Trị
Hàng trước : Lê Bá Phước-Lê bá Thuận-Lê bá Lư
Hàng sau : Lê thị Cúc-Nguyễn thị Mú-Lê thị Hoa
Trần Văn Hảo và Bùi phước Vĩnh thăm Võ Kham sau khi điều trị bệnh tiểu cầu & tiểu đường
Ảnh chụp tại cửa hàng Non bộ của Võ Kham
Lê Thanh Tâm-thầy Thăng-anh Võ Cẩm
Đại Đường-Quang Đức-Thanh Tâm-thầy Thăng
Bùi phước Vĩnh-Nguyễn Văn Ta
Quang Lượng-Quanh Tịnh
Trần văn Hảo-Trần Hưng
Lê Đức Lợi-Trần Hưng
Nguyễn Trọng Thục-Quang Tuyết-Trần thị Nghĩa-Kim Chi
Lư đứng chụp cùng Thầy Thăng và các bạn Tâm-Đức-Đường
Nguyễn Văn Trị-Thái thị phi Phi
anh Lê hửu Minh-anh Trịnh đình Tá
anh Trần Ngọc Ty
Cô Đào-chị An-chị Hương-chị Oanh (ngồi)
Chị Cúc-chị Lan (đưng)
Anh Trần Ngọc Thạch-Nguyễn Công thụ-cháu Yến Minh-chị Tuyết Nga
Đặng Mừng-Đặng Kỳ-anh Văn Vinh
Lê Đức lợi (nhìn nghiêng)- Hảo-Hưng-Thế-Vĩnh
Chị Xuân-anh Bùi-thầy Thăng-anh Nguyễn Văn Hảo
anh Ty-anh Ta-anh Quánh-anh Nguyễn văn Hảo-anh Cẩm-anh Vinh
Nhân-Cúc-Mú-Thân
Chị Chắt-chị Oanh
Nguyễn Thị Xuân-Hồ Đại đường-Lê Quang Đức-Lê thanh Tâm-thầy Thăng
Các chị đang nghe MC Quang Tuyết giới thiệu
Lê bá Phước và Lê Bá Thuận đang giới thiệu

Không có nhận xét nào:

Người theo dõi