Thứ Tư, 9 tháng 11, 2011

NH6471 TRAO HỌC BỔNG

Kính thưa quý Thầy Cô và ACE

Trong tháng 10 vừa qua, Nguyễn Hoàng 6471 tại Quảng trị đã trao thưởng cho 2 cháu: Võ thị Tố Linh con của cố NH6471 Võ Thìn và Nguyễn Khắc Duy con của NH6471 Lê thị Ngọc Thúy vừa đổ  đại học.

Lần nầy, tiếp tục thực hiện " Chương trình Tri ân thầy cô và khuyến học" của Nguyễn Hoàng 6471, chúng tôi- Nguyễn Hoàng 6471 tại Quảng trị, đã tiến hành trao học bổng cho cháu Võ thị Tố Linh con của Võ Thìn và cháu Hoàng quốc Túy con của Hoàng viết Xê (Long) vào ngày 2 tháng 11 tại nhà Võ Thìn ở Thị xã Quảng trị.
thn-x.jpg Trao học bổng cho con của Thìn-Xê

  Tỵ, Xê và chị Niềm vợ của Võ Thìn
Chiều mồng 5, Nguyễn thị Tỵ và Nguyễn Hiếu đội mưa gió lặn lội vào Diên sanh trao học bổng cho 3 cháu: Dương Lê viết Quý, Dương Lê Hồng Hạnh con của cố NH6471 Dương viết Phước và Nguyễn Khắc Duy con của Lê thị Ngọc Thúy.

Theo hẹn trước, Tỵ và Hiếu vào nhà của Võ đức Minh gặp Thúy và chị An ( vợ của Phước) để trao.Nhưng nhà Minh khóa cổng, gọi điện thoại cho Minh không được, định về nhà Mỹ , o ta lại đi vắng.Thôi thì đành kéo 2 vợ chồng Thúy về nhà chị An ngồi đợi vậy.
Trao học bổng cho con của Thúy

Tỵ trao học bổng cho cháu Nguyễn Khắc Duy con của Ngọc Thúy
Trao học bổng cho con của Phước

Chị An nhận học bổng của 2 cháu: Viết Quý và Hồng Hạnh


Ngày hôm nay, mồng 6, tại nhà Nguyễn Hiếu, chúng tôi trao quà của một số ACE Nguyễn Hoàng 6471 khắp nơi cho Trịnh đình Dẩn và Thái thị Loan ( Lõn).Quà trao cho Loan có đặc biệt hơn, đó là một chiéc xe đạp.

Lần trao quà nầy, ngoài Tỵ và Hiếu còn có Mộng Hiền từ Đông Hà vào dự.
 
Trao quà cho Dẩn và Loan

Hiền, Dẩn,Loan và Tỵ

Trao quà cho Dẩn và Loan


Từ trái qua: Hiền, Dẩn, Loan và Tỵ


Xe đạp, quà của ACE Nguyễn Hoàng 6471 tặng Loan


Trao quà xong, Mộng Hiền đã mời tất cả đi uống café.
Như vậy, cho đến nay tại Quảng trị chúng tôi đã hoàn thành tốt đẹp phần trao học bông và quà theo " Chương trình Tri ân thầy cô và khuyến học" của Nguyễn Hoàng 6471 .
Phần còn lại của chương trình sẽ diển ra tại Đà nẵng và Huế, chúng tôi sẽ báo tin sau. Trân trọng cám ơn ACE Nguyễn Hoàng 6471 đã theo giỏi.

 
-----------------------------------------------------
 
Đọc và xem những hình ảnh sinh hoạt của các anh chị 64-71, Quang Tuyết rất cảm xúc. Xin cho em cùng chia sẻ chung những niềm vui, từ việc làm mang ý nghĩa từ chữ TÂM & NGHĨA của các anh chị. Chúc tất cả anh chị (và em nữa) sức khỏe, bình an để tiếp tục thực hiện trọn vẹn những gì mình mong muốn.


Quang Tuyết

Không có nhận xét nào:

Người theo dõi