Thứ Bảy, 26 tháng 2, 2011

NH ĐÀ NẴNG HỌP MẶT ĐẦU NĂM

Hình này do chị Kim Loan chụp

Hôm nay, thứ Bảy 26-2-2011, BLL Nguyễn Hoàng Đà Nẵng họp mặt đầu năm Tân Mão. Đến dự có thầy Thanh, thầy Nhơn, thầy Lữ, thầy Hiến, Thầy Bồi, thầy Bôi, anh Thái, anh Phương, anh Thạnh, anh Khàn, anh Bương, anh Công, anh Trạng, anh Trương Phước Lộc, anh Đông, anh Cẩn, anh Hiền, chị Bạch Thảo, chị Mai, chị Lý, Văn Thị Thanh, Thanh Vân, Quỳnh Thủy, Phước. Trần Thanh Bình mặc dù bận việc nhưng cũng đã tranh thủ đến vào giờ chót.

Đặc biệt năm nay NH Đà Nẵng vinh dự tiếp đón hai vị khách quý: chị Kim Loan từ Sài Gòn và chị Sen từ Canada.

Chị Kim Loan mang đến ĐN không khí sôi nổi của Nguyễn Hoàng SG bằng những câu chuyện dí dỏm và đạo diễn nhiều khung hình rất ăn ảnh. Chị Kim Loan là bạn cùng lớp với anh Thái Tăng Phương khóa NH 56-62.

Chị Sen nỗi tiếng là học sinh xuất sắc đầu tiên của Trường Nguyễn Hoàng. Chị đã xuất dương sang Canada du học từ 1963, ngành Hóa học, tốt nghiệp đại học và làm việc tại Canada cho đến ngày về hưu. Mặc dù đã ở nước ngoài mấy chục năm nhưng chị vẫn nói tiếng Việt bình thường. Hiện nay gia đình chị đang sinh sống tại thành phố Québec, bang Québec, Canada.

Anh Hoàng Trạch Thạnh, thay mặt Trưởng Ban LL Nam Anh, điểm lại hoạt động Nguyễn Hoàng ĐN trong dịp cuối năm và tết Tân Mão như đến viếng và thắp hương quý thầy cố hiệu trưởng Tôn Thất Dương Kỳ và Thái Mộng Hùng, gởi lẵng hoa và thư chúc mừng lễ thượng thọ của Thầy Lê Văn Quýt, gởi vòng hoa phân ưu đến gia đình anh Hồ Ngọc Tố.

Lộc, Phước, HS Bình có đến chúc tết quý thầy nhưng chỉ gặp được thầy Thanh , thầy Bôi, cô Em và thầy Đoàn. Phước và HS Bình đã về QT viếng mộ Thìn và chúc tết một số bạn NH.

Bích Hường bận việc không đến nhưng có nhờ thầy Thanh gởi lời đến cám ơn BLL đã đến thăm viếng mẹ lúc trong thời gian nằm viện và cho biết hiện nay sức khỏe bà có phần tốt hơn.

Mặc dù nhiều anh chị trong BLL vắng mặt nhưng bù lại có những vị khách quý nên buổi họp mặt có phần đông vui hơn lần trước.

Phần ẩm thực lần này do anh Thái và anh Khàn đăng cai.
Văn Thị Thanh, Quỳnh Thủy và chị Kim Loan


Thanh Vân, Văn Thị Thanh và Quỳnh Thủy
Thầy Bồi, thầy Thanh, Thầy Nhơn, anh Thạnh
Chị Lý, chị Bạch Thảo, chị Mai, chị SenThầy Thanh chụp chung với các chị.Anh Công, anh Khàn, anh Thái, anh Bương


Thầy Bôi, anh Phương, anh CôngThầy Hiến, ang Trương Phước lộc, thầy Lữ, anh Trạng
Anh Trạng, anh Đông, anh Cẩn, anh Hiền
Thanh Vân đang trò chuyện với anh Đông
Thầy Hiến, anh Lộc, thầy Lữ
Thầy Bồi, Thầy Nhơn, anh ThạnhThầy Bôi, anh Phương, anh Công, anh KhànThầy Thanh chụp chung với thầy Hiến và anh LộcThầy Lữ, anh Trạng, anh Đông, anh Cẩn
Chụp chung sau buổi họp mặt

Trần Thanh Bình và anh Trạng

Anh Cẩn chở chị Sen ra phi trường

Không có nhận xét nào:

Người theo dõi