Thứ Năm, 24 tháng 2, 2011

HỘI NGỘ TẠI ĐÀ NẴNGHôm nay, 24-02-2011, nhóm NH Đà Nẵng hân hạnh đón tiếp các anh đồng hương Quảng Trị và đồng môn Nguyễn Hoàng từ Úc và Mỹ về nước ăn tết và về quê thăm bà con. Buổi kỳ ngộ diễn ra tại nhà em vợ của Bùi Ngọc Ngữ, nơi nhóm chúng tôi đã họp mặt đầu năm. Quý khách gồm có các anh Ân, Quang, Phước, Dương, Hà. Nhóm NH Đà Nẵng có Ba, Bích Hường, Thanh, Lộc, K. Phước, Ngữ, Sơn,Thanh Vân, Quỳnh Thủy.

Anh Ân đã về sinh hoạt với NH Sài Gòn nhiều lần và rất tích cực trong nhiều hoạt động của NH. Anh kể nhiều kỷ niệm vui buồn về thời học sinh và sinh viên Luật ở Huế.

Ba mẹ anh Quang ngày xưa là chủ hiệu RADIO TÂN MỸ gần ngả tư Quang Trung-Trần Hưng Đạo. Anh về thăm mẹ ở Đà Nẵng mấy chục năm nay ở trên đường Lý Thái Tổ, vẫn giữ hiệu Tân Mỹ, nhưng nay là hiệu chuyên may rèm cửa. Anh Quang là bạn cùng lớp với anh Lê Đông, thành viên của BLL NH ĐN. Rất tiếc anh Đông không có mặt.

Anh Phước là bạn cùng lớp với Lê Thị Ba. Lần này anh ghé Đà Nẵng gặp chị Ba để "tự thú" ngày xưa anh ngồi bàn sau và có lần đã rảy mực vào áo chị Ba.

Anh Dương (em anh Quang) và anh Hà đang độ tuổi trai tráng năng động, mặc dù đang bận công việc ở nước ngoài cũng cố gắng về thăm quê sau bao năm xa cách.

Các anh thường vào đọc tin sinh hoạt trên trang Nguyễn Hoàng 6471, đặc biệt anh Quang sáng nào cũng mở máy đọc NH6471 trước khi đi làm. Các anh đều khen trang NH6471 có nội dung phong phú, cập nhật kịp thời, giúp các anh biết rõ tất cả hoạt động của NH quốc nội và quen mặt hầu hết đồng môn.

Sau khi chào tạm biệt, hẹn gặp lại, các anh đến nhà thăm thân mẫu của Bích Hường.
Buổi họp mặt diến ra trong tình thân ái đậm đà, quyến luyến không rời.

Mời các bạn xem một số ảnh về buổi gặp mặt.

Không có nhận xét nào:

Người theo dõi