Thứ Hai, 21 tháng 12, 2009

Họp mặt Nguyễn Hoàng 6471, 29/11/09, Tin và ảnh của Trần Văn Hảo

Các bạn thân mến


Thật tình cờ tối qua chủ nhật 29.11.2009 nhóm Nguyenhoang6471 vui vẻ đón những 4 thành viên của nhóm ở các tỉnh về Saigon cùng một lúc : Đó là Nguyễn Lào/Hà Nguyên Hào từ Đà nẵng vào, Nguyễn Xâm từ Tây Ninh về, Võ Đình Chữ từ Daknong xuống và Lê Hường từ Bà Rịa lên

Đến chia vui có thêm những bạn cựu học sinh Hải lăng bạn cấp 2 của những người bạn 6471 chúng ta như anh Thao, chị Diên, anh Thỏn và cũng hân hạnh đón thêm bạn Trịnh Kỳ một cựu học sinh Hải lăng hiện đang ở Dầu tiếng mà hơn 30 năm chưa gặp.

Về phía 6471 có Trần phong Dũng, Đỗ Quyền, Lê Gai, Lê văn Pháp, Châu Hải Dần, Trần Văn Hảo và Lê Chí Dũng đến sau, đặc biệt có sự hiện diện của Bùi Phước Vĩnh sau hơn 3 tháng điều trị cũng đến tham dự với anh em (dù chưa ăn uống được gì trong buổi tiệc)

Anh em có dịp chia sẽ tình cảm với những bạn ở xa, đồng cảm với bạn Lê Hường trong giai đoạn chẩn bệnh và vui mừng với Bùi phước Vĩnh qua thời gian điều trị.

Bạn Nguyễn Lào cùng bàn với Lê Chí Dũng để định hướng điều trị cho Lê Hường, hôm nay Lê Hường sẽ theo kế hoạch lên Bệnh viện để chẩn đoán dưới sự giúp đỡ của Lê Chí Dũng.

Trong buổi tiệc cũng đón 2 tin vui là anh Châu Hải Dần sẽ tổ chức đám cưới cho con vào ngày chủ nhật 06.12.2009 tại nhà hàng Đông Phương đường Hoàng văn Thụ Tân Bình và anh Võ Đình Chữ cũng tổ chức cho con vào ngày 31.12.2009, các anh tranh thủ đưa thiệp cho bạn bè hiện diện và xin được mời những anh em còn lại tham dự chia vui cùng gia đình (mình rất tiếc để xấp thiệp cưới ở nhà nên thông tin chưa cụ thể, tối về mình sẽ mail lại cho các bạn)

Anh em vui vẻ chuyện trò với nhau mãi đến 21.30 giờ mới tan trong tình lưu luyến.

Xin gởi đến các bạn những tấm hình trong buổi tiệc.

Chúc tất cả vui khoẻ.

Trần văn Hảo1.Quang cảnh toàn buổi tiệc

2. . Bốn người bạn ở xa mới về : Nguyễn Xâm - Võ Đình Chữ (đứng), Lê Hường- Hà Nguyên Hào (ngồi)3. Hàng đứng : Chữ, Xâm, Diên, Gai, Trịnh Kỳ, anh Thao

Ngồi : Lê Hường, Lào, Bùi Phước Vĩnh,
6. Đỗ Quyền đang chào anh Thỏn , Võ Đ Chữ, người ngồi góc trái là Trịnh Kỳ

7. Lê Hường đang tâm sự với Hảo, xin gởi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em trong nhóm đã quan tâm chia sẽ với Hường

8. Hảo đang động viên Hường

9. Quyền, chị Diên, Gai, Lào
10. anh Thao đang tâm sự với Trịnh Kỳ

11. Hàng đứng : Thỏn, Hường, Vĩnh, Quyền, Gai, Lào, Xâm.

Hàng ngồi : Hảo, Phong Dũng, Thao, Kỳ, Chữ.


12. Quyền đang chào chị Diên
13. Kỳ, Thỏn, Chữ, Dần, Pháp
14. Thao, Kỳ, Thỏn, Chữ

15. Lê Pháp đang tâm sự với Châu Dần, ngồi cạnh là Đình Chữ

16. Xâm, Gai, Quyền, P Dũng, Thao

17. Lê Chí Dũng vào sau chụp chung với anh em

18. Một thằng ở Tây Nguyên (Võ Chữ), một thằng ở Tây Ninh (Nguyễn Xâm) gặp nhau nhưng bạn vẫn réo gọiKhông có nhận xét nào:

Người theo dõi