Thứ Tư, 4 tháng 1, 2012

NH Đà Nẵng viếng thăm nhà và thắp hương tưởng niệm Quý Thầy cố Hiệu trưởng

Sáng nay, thứ Năm 5-1-2012, đại diện Thầy Cô giáo và cựu HS Nguyễn Hoàng tại Đà Nẵng đã đến thăm nhà và thắp hương tưởng niệm Quý Thầy cố Hiệu trưởng Tôn Thất Dương Kỳ và cố Hiệu trưởng Thái Mộng Hùng.

Đoàn gồm có Quý Thầy Hồ Ngọc Thanh, Nguyễn Ngọc Bôi, Võ Văn Bồi, và các anh chị Hoàng Trạch Thạnh, Lê Thị Ba, Ng. Khắc Phước.

Ở nhà Thầy Tôn Thất Dương Kỳ trên đường Lê Duẩn, tiếp chúng tôi có chị Ngọc, con gái của thầy. Chị Ngọc, nguyên là hiệu trưởng trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, nay đã nghỉ hưu. Đoàn chúng tôi dâng hoa và thắp hương trước ban thờ gia đình. Anh Hoàng Trạch Thạnh khấn vái và báo cáo tóm tắt về hoạt động của Nguyễn Hoàng gần đây.


Sau đó Thầy trò chúng tôi đến thăm nhà thầy cố Hiệu trưởng Thái Mộng Hùng trên đường Mai Lão Bạng.


Tiếp đoàn có anh Thái Tăng Phương và anh Thái Hoàng Nam. Thái Hoàng Nam hiên nay là giáo viên tại trường THCS Chu Văn An, ĐN. Mọi nghi thức diễn ra như ở nhà thầy Tôn Thất Dương Kỳ. Sau đó, Quý Thầy và các trò đã ngồi lại tâm sự và nghe anh Hoàng Trạch Thạnh kể  những kỷ niệm thuở học sinh dưới mái trường Nguyễn Hoàng.

Sau đây là một số hình ảnh ghi được trong buổi thắp hương tưởng niệm quý Thầy cố Hiệu trưởng.


Tại nhà thầy Tôn Thất Dương Kỳ


Từ trái: Thầy Thanh, chị Ngọc, Thầy Bôi, Thầy Bồi, anh Thạnh, chị Ba


Tại nhà Thầy Thái Mộng Hùng


Tứ trái: Thầy Võ Văn Bồi, Thầy Hồ Ngọc Thanh, Thầy Nguyễn Ngọc Bôi, anh Thái Tăng Phương, anh Hoàng Trạch Thạnh, Ng. Khắc Phước và Lê Thị Ba.

Không có nhận xét nào:

Người theo dõi