Thứ Tư, 29 tháng 6, 2011

Họp mặt Nguyễn Hoàng tai Bà Rịa -Vũng Tàu - 26/6/11


Kính các thầy Cô và các anh chị thân mến,

Hôm qua chủ nhật 26.06.2011, Nguyễn Hoàng Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức họp mặt lần đầu tiên tại nhà hàng Thanh Tùng, Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, BRVT.

Một số thầy cô và anh chị em ở xa đã về từ hôm thứ bảy, đa số còn lại ngày chủ nhật mới đến, một điều mừng là số lượng khách đến vượt xa con số dự kiến của ban tổ chức (hơn 400 so với dự kiến hơn 200) khiến cho hội trường trở nên chật chội, tuy nhiên trong tình thân Nguyễn Hoàng ai nấy đều vui vẻ.

Đến dự ngoài các thầy cô và anh chị em Nguyễn Hoàng còn có chính quyền địa phương, một số nhà báo của Thông tấn xã và báo Bà Rịa Vũng tàu.

Sau phần nghi lễ, giới thiệu thành phần tham dự, tưởng nhớ thầy cô bạn hữu đã khuất, anh Bành Phi Lân phát biểu chào mừng đại hội. Tiếp đến, thầy Hồ Thế Vĩnh phát biểu chúc mừng. Đại diện chính quyền địa phương cũng lần lượt lên chúc mừng.

BTC giới thiệu các lẵng hoa của các NH địa phương gởi đến và tiến hành nghi thức giao nhận, chụp hình lưu niệm, một số đơn vị và cá nhân gởi quà và điện chúc mừng (Thầy Lê hửu Thăng, cô Võ Thị Quỳnh),... sau đó đại diện BLL Nguyễn Hoàng Bình Thuận và BLL Nguyễn Hoàng Đồng Nai cũng lên diễn đàn chúc mừng.

Tiếp tục chương trình, BTC mời chị Tuyết Mai đại diện chị Võ thị Sen (NH sống ở Canada) lên tặng quà cho 3 gia đình khó khăn và mời anh Võ Cẩm đại diện quỹ học bổng Nguyễn Hoàng lên phát trợ cấp cho các cháu SVHS có điều kiện khó khăn, chịu học.

Sau cùng là phần liên hoan và văn nghệ giúp vui.

Xin gởi đến quý thầy cô và các anh chị những hình ghi được (từ trang của Văn Thiên Tùng).

Hình khá nhiều nếu không hiện rõ, làm ơn đưa trỏ vào hình, click chuột phải, nhấp chữ show picture, hy vọng hình sẽ từ từ hiện ra.

Kính chúc sức khoẻ và nhiều niềm vui.

Trần Văn HảoMỜI XEM TIẾP
BÀI TƯỜNG THUẬT VÀ HÌNH ẢNH TRÊN TRANG CỦA VĂN THIÊN TÙNG

Không có nhận xét nào:

Người theo dõi