Thứ Hai, 23 tháng 5, 2011

BLL NH Đà Nẵng họp mặt 22-5-11

Sáng ngày 22-5-11, mặc dù trùng với ngày bầu cử nhưng đa số thầy cô và anh chị trong BLL NH ĐN đã có mặt tại quán Osaka đường Nguyễn Công Trứ để tham dự buổi họp mặt cà phê hằng tháng.

Đến dự có quý thầy Hồ ngọc Thanh, Nguyễn Tịnh, Nguyễn ngọc Bôi, Võ văn Bồi, , cô Lê Thị Em và thầy Hồ sĩ Đoàn. Về phía học sinh có các chị Lê thị Ba, Hà Bích Hường và các anh Hoàng trạch Thạnh, Lê văn Thái, Lê văn Bường, Thái tăng Phương, Bùi ngọc Nam Anh, Bùi ngọc Ngữ, Trần thanh Bình, Hồ sĩ Bình, Lê văn Lộc, Thái Hoàng Nam và Nguyễn khắc Phước.

Trong tháng 5, một số anh chị đã đến thăm chồng của NH Văn Thị Thanh đang nằm viện.

Trong phần thảo luận, quý thầy cô và anh chị đã nhất trí với kế hoạch tổ chức buổi họp mặt thường lệ hằng năm vào đầu tháng 9 của NH Đà Nẵng. Lần này BLL dư định mời quý thầy cô và đại diện học sinh từ các địa phương khác cùng về tham dự để buổi họp mặt thêm phần long trọng và ấm cúng. Theo như ý của anh Bùi ngọc Nam Anh là để tăng cường thêm số lượng các buổi họp mặt đại gia đình Nguyễn Hoàng càng nhiều càng tốt.

Trong buổi họp mặt có 2 em trong nhóm sinh viên đại học Đà Nẵng thuộc nhóm Mùa hè xanh quê Quảng Trị đã đến quyên tiền để phục vụ hoạt động giúp đỡ các học sinh QT vào ĐN dự thi ĐH sắp tới.

BLL đã đồng ý trích 1 triệu đồng để giúp các em, ngoài ra, một số thầy cô và anh chị cũng đã ủng hộ với tư cách cá nhân. NH Bùi ngọc Nam Anh trước đó đã vận động các cựu học sinh NH tai BV ĐN giúp các em.

Anh Trần Thanh Bình đại diện HCH hội đồng hương QT tại ĐN cũng trích quỹ giúp các em.

Sau đây là một số hình ảnh do anh Lê Văn Lộc ghi được tại buổi họp mặt.


Nam, a. Phương, a. Thái


Từ trái: (Hàng trên) Phước, A. Bường, Thầy Bồi, thầy Đoàn, cô Em, 2 sv, Trần Thanh Bình.
Phước, a. Bường, Thầy Bồi, Thầy Đoàn, cô Em, em sinh viên Quảng Trị.

Ngồi quay lưng: a. Nam Anh (NH 63-70)Thái Hoàng Nam, a. Phương, A. Thái, a. Thạnh, thầy Tịnh, a. Nam Anh. Người quay lưng: Thầy Bôi


A. Phương, a. Thái, a. Thạnh, thầy Tịnh, a. Nam Anh


Trần Thanh Bình, cô Em, chị Ba và 2 em sv Quảng Trị trong nhóm Mùa hè xanh.


Hình dưới: Thầy Đoàn, cô Em, 2 em sv, Trần Thanh Bình, Hồ Sĩ Bình

1 nhận xét:

thanh cù lần nói...

Mong anh có lời chú thích (tên người...) dưới mỗi tấm hình để dễ nhận ra nhau.

Người theo dõi